Tuesday, 05/07/2022 - 16:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU - CHƯƠNG MỸ

TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU

TỔ CHỨC TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

Trong lúc cả nước đang căng sức chống đại dịch COVID-19 và cuộc sống của hàng triệu trẻ em ở độ tuổi đến trường đang chịu tác động mạnh mẽ từ việc giãn cách xã hội thì sự ra đời của Chương trình “Sóng và máy tính cho em” là rất kịp thời và giàu tính nhân văn.

Đây là chương trình lớn, liên quan trực tiếp đến học sinh và cuộc sống của người dân trên phạm vi toàn quốc, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước ta đối với trẻ em trong bối cảnh đại dịch.

Năm học 2021 - 2022 là năm học đặc biệt do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường. Các nhà trường đều phải dạy và học theo hình thức trực tuyến. Do vậy, việc đầu tư trang thiết bị học cho các em học sinh là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện đầu tư trang thiết bị phục vụ việc học kịp thời. Thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chia sẻ với những khó khăn, vất vả về điều kiện học tập của học sinh, giáo viên trong giai đoạn hiện nay. Trường Trung học cơ sở Hoàng Diệu đã phát động ủng hộ chương trình trên và đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường và các nhà hảo tâm. Chỉ trong một thời gian ngắn nhà trường đã nhận được hiện vật (10 máy tính bảng Ipad) trị giá gần 21 triệu đồng.

 

 

Quang cảnh Lễ phát động tại điểm cầu Văn phòng Chính phủ

Chiều ngày 06/10/2021, Trường Trung học cơ sở Hoàng Diệu tiếp tục tặng máy tính bảng Ipad đợt 2 cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị học tập trực tuyến. Tham gia cùng đoàn đi tặng có thầy giáo Nguyễn Đình Hùng – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các ban, ngành đoàn thể nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến từng nhà học sinh để trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về tặng quà cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị học tập trực tuyến.

 

 

                                                                    Tin, bài Nguyễn Đình Hùng – HT.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 217
Năm 2022 : 5.323