Monday, 20/09/2021 - 08:55|

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRỢ CẤP CBGV, HỌC SINH VÀ CÁC ĐIỂM CHỐT TRONG TRONG TÌNH HÌNH TOÀN DÂN CHỐNG DỊCH COVID - 19

Trong những ngày diễn ra đại dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam về chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Trường THCS Hoàng Diệu đã vận động CBGVNV, phụ huynh học sinh tham gia ủng hộ lương thực, thực phẩm, tiền mặt.... Để trao tặng cho lực lượng đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch; cũng như dành những phần quà giúp những học sinh nghèo và giáo viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch, vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch.

Chiều ngày 7/8/2021, Trường THCS Hoàng Diệu phối hợp với BCH Công đoàn đã tổ chức đoàn đến tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hoàng Diệu để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Đồng thời đoàn cũng đến thăm, tặng quà cho CBGVNV, các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn xã Hoàng Diệu.

Tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hoàng Diệu

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 02 CBGVNV nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi và các hộ gia đình trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, mỗi phần quà gồm có tiền mặt và phần quà nhu yếu phẩm (gạo, mì gói, sữa...) với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh về tặng quà cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt đoàn, Thầy giáo Nguyễn Đình Hùng – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các đồng chí CBGVNV, học sinh và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sớm giữ vững tinh thần, giữ gìn sức khỏe, tuân thủ quy định phòng chống dịch, sớm vượt qua khó khăn và động viên các em học sinh tích cựa học tập để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đoàn của nhà trường cũng đã thăm hỏi, động viên các lực lượng tuyến đầu trực các chốt kiểm soát phòng, chống dịch, tặng quà cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Tin, bài do Ban biên tập

Năm 2021 : 4.298