Wednesday, 27/10/2021 - 04:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU - CHƯƠNG MỸ

Thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân 2021

LỄ KHAI MẠC CÁC GIẢI THỂ THAO MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN NĂM 2021.

Chiều ngày 26/12/2020, ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND xã Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ khai mạc Các Giải Thể Thao Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2021.

Về dự và động viên Chương trình có đồng chí Trần Thị Mỹ Linh - Giám đốc trung tâm văn hoá và thể thao huyện; đ/c Nguyễn Văn Nhất - UV BTV Huyện Đoàn;Cùng về dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng Uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hoàng Diệu và các tổ chức Chính trị - xã hội, Đại diện các nhà Doanh nghiệp, Công ty, tổ chức, nhà hảo tâm, Trung tâm Văn hoá thông tin và Thể thao Huyện Chương Mỹ về dự và đưa tin cho Giải đấu và đặc biệt là sự có mặt của 8 CLB bóng đá tiêu biểu đại diện cho Thanh niên các lứa tuổi trong toàn xã,8 đội bóng chuyền hơi, 6 đội kéo co, cùng đông đảo ĐVTN và nhân dân đã đến theo dõi, cổ vũ động viên cho Giải đấu.

Giải đấu sẽ khởi tranh từ nay cho đến tháng 02/2021 và diễn ra vào các ngày Chủ nhật hàng tuần. Giải nằm trong chuỗi hoạt động của ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng xuân Tân Sửu. Đồng thời nhằm tuyên truyền, mở rộng và nâng cao tinh thần đoàn kết, chất lượng tập luyện thể dục thể thao của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong toàn xã, thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 765
Năm 2021 : 5.256