Tuesday, 05/07/2022 - 15:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU - CHƯƠNG MỸ

CÔNG TÁC TIÊM VACXIN COVID - 19 CHO CBGV,NV TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU

Theo kế hoạch triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 của TP Hà Nội và UBND huyện Chương Mỹ, chiều ngày 30/7/2021, tại Trạm  Y tế xã Hoàng Diệu đã tổ chức tiêm chủng vaccine phòng Covid -19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Diệu.

Tài liệu đính kèm: Tải về

TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU, HUYỆN CHƯƠNG MỸ

THỰC HIỆN CÔNG TÁC TIÊM VẮC-XIN PHÒNG COVID – 19

CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN.

 

Trong hơn 1 năm qua, thế giới đã có những thay đổi chóng mặt vì COVID-19 và Việt Nam dù được đánh giá là chống dịch tốt, với số ca mắc hiện đứng vị trí 173 trong số hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ có dịch, nhưng chúng ta đã trải qua 4 đợt dịch lớn, gần nhất và đang diễn ra là đợt dịch ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Nếu sớm tiêm chủng rộng rãi kết hợp thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường. Càng nhiều người được tiêm ngừa chúng ta có thể kết thúc đại dịch Covid – 19 nhanh hơn.

Theo kế hoạch triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 của TP Hà Nội và UBND huyện Chương Mỹ, chiều ngày 30/7/2021, tại Trạm  Y tế xã Hoàng Diệu đã tổ chức tiêm chủng vaccine phòng Covid -19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Diệu.

Để đảm bảo an toàn trước và sau khi tiêm chủng, Cán bộ và Nhân viên Y tế của xã Hoàng Diệu đã làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc để rà soát, khám sàng lọc phục vụ cho công tác tiêm chủng đúng quy định của Bộ Y tế. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều được các bác sĩ khám và tư vấn trước khi tiêm chủng, số lượng người đến tiêm được hẹn theo 1 khung giờ nhất định để đảm bảo giãn cách và được phục vụ chu đáo. Mặc dù thời tiết nắng nóng cũng như khám và theo dõi cho một số lượng lớn người đến tiêm chủng, nhưng với sự làm việc khoa học, nhiệt tình trách nhiệm, nhịp nhàng, khẩn trương trong từng thao tác của Cán bộ và Nhân viên Y tế xã Hoàng Diệu đã giúp buổi tiêm chủng diễn ra thuận lợi và thành công.

Trường THCS Hoàng Diệu xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tận tình chu đáo của đội ngũ Cán bộ và Nhân viên Y tế huyện Chương Mỹ, trạm y tế xã Hoàng Diệu đã tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường tiếp cận được với nguồn Vaccine sớm nhất. Với sự tham gia tiêm chủng đầy trách nhiệm của mọi người, chắc chắn dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi.

Hầu hết cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đều ổn định sức khỏe sau khi tiêm Vaccine phòng Covid – 19.

Một số hình ảnh tại buổi tiêm Vaccine phòng Covid – 19:

 

Công tác chuẩn bị vào tiêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Niềm vui sau khi đã tiên vacxin phòng Covid-19 xong

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 217
Năm 2022 : 5.323