Tuesday, 05/07/2022 - 15:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU - CHƯƠNG MỸ

GÓC TUYÊN TRUYỀN: TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU TRƯỚC THỀM CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Tài liệu đính kèm: Tải về

TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU TRƯỚC THỀM CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

                                                                                                            Nguyễn Đình Hùng: 22/5/2021

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, công tác phòng, chống dịch bệnh kết hợp với phát triển kinh tế và hoàn thành nhiệm vụ chính trị của công dân vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của từng địa phương, được tổ chức vào thời điểm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng kết thúc thắng lợi. Công cuộc đổi mới ở nước ta sau 35 năm đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội “đất nước chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày ngày nay”.

 

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm cả nước đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Tình hình thế giới và khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn, chiến tranh thương mại, công nghệ, tranh chấp chủ quyền lãnh thổ diễn ra gay gắt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhân tố bất ổn mới.

 

 

Trước tình hình đó, các đồng chí lãnh đạo nhà trường thường xuyên tuyên truyền, quán triệt thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Hội đồng bầu cử quốc gia, Ủy ban bầu cử các cấp đến các thành viên trong hội đồng nhà trường.

 

Trong nhà trường công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động, phòng chống dịch covid -19 được thực hiện nghiêm túc. Điều đó đã và đang thể hiện tinh thần tích cực của toàn trường hướng về ngày toàn dân tham gia bầu cử, ngày hội non sông, đất nước đặc biệt trong tháng Năm này. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Diệu hòa chung niềm vui ấy sẽ tham gia đầy đủ nghĩa vụ công dân, sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu  trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân đảm bảo dân chủ, ý nghĩa và đúng quy định của Pháp luật.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 216
Năm 2022 : 5.322