Monday, 20/09/2021 - 09:52|

Trường THCS Hoàng Diệu: Hướng dẫn quy trình tuyển sinh trực tuyến lớp 6 năm học 2021 -2022

TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU HƯỚNG DẪN

QUI TRÌNH: TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 6

NĂM HỌC 2021 - 2022

Từ ngày 18 - 20/7/2021, thành phố Hà Nội bắt đầu tổ chức tuyển sinh đầu cấp lớp 6 vào trường THCS năm học 2021 – 2022. Để hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, Trường THCS Hoàng Diệu thông báo: Thông tin hỗ trợ cha mẹ học snh đăng ký trực tuyến năm học 2021 - 2022 như sau:

I. THỜI GIAN ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022 ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 6.

1. Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến

Từ ngày 18/7/2021 đến hết ngày 20/7/2021.

Trong thời gian trên (buổi sáng từ 7h30 – 17h hàng ngày), Ban tuyển sinh nhà trường trực để hỗ trợ đăng kí trực tuyến, CMHS nếu đăng ký trực tuyến tại nhà gặp khó khăn có thể ra trường để được hướng dẫn tại địa chỉ:  trường THCS Hoàng Diệu – Số 123, thôn An Hiền, xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

2. Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp

- Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

Phụ huynh đến địa điểm tuyển sinh của trường THCS Hoàng Diệu đăng kí tuyển sinh trực tiếp và nộp hồ sơ (cùng giấy nhập học đã đăng kí thông qua hình thức trực tuyến).

II. CÁC BƯỚC ĐỂ CMHS ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

1. Quy trình đăng kí tuyển sinh trực tuyến của CMHS: (6 bước)

* Bước 1: Truy cập vào trang đăng kí tuyển sinh trực tuyến

Cha mẹ HS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng kí tuyển sinh.

* Bước 2: Chọn loại đăng kí tuyển sinh

CMHS chọn: Tuyển sinh lớp 6 vào các trường THCS năm học 2021-2022

* Bước 3: Đăng kí tuyển sinh

- CMHS nhập trực tiếp thông tin của học sinh vào biểu mẫu: Phụ huynh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

* Bước 4: Xác nhận thông tin đăng kí tuyển sinh trực tuyến

- Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, CMHS  nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký] để xác nhận đăng kí tuyển sinh trực tuyến.

Lưu ý:

Tất cả các trường hợp thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.

Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh từ phòng giáo dục

Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay).

* Bước 5: Đăng kí thành công

Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh

* Bước 6: In thông tin đăng kí tuyển sinh

CMHS chọn In thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký tuyển sinh

Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng kí để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Nếu chưa đăng kí thành công tuyển sinh trực tuyến trong thời gian nói trên, phụ huynh đến trường đăng ký tuyển sinh trực tiếp từ ngày 23 - 28/7/2021.

Nếu đã đăng kí thành công, phụ huynh in giấy nhập học năm học 2021 – 2022 từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến và nộp cùng hồ sơ vào ngày tuyển sinh trực tiếp.

SĐT hỗ trợ tuyển sinh : - 0989456602 (Cô Trần Thị Xuân)

- 0977284862 ( Cô Đào Thị Bao )

Chúc các bậc phụ huynh đăng kí tuyển sinh trực tuyến thành công!

Năm 2021 : 4.299